+Aa-
    Zalo

    Cách làm súp thịt bò rau củ đậm đà thơm mềm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món ăn này còn chiều lòng các chị em bởi lượng dinh dưỡng cao mà không lo tăng cân.

    Nguyên liệu:

    - Cà rốt

    - Tỏi

    - Khoai tây

    - Hành tây

    - Đậu hà lan ngâm đường

    - Cần tây

    - 350g thịt bò

    - Dầu thực vật

    - Nước cốt bò

    - Xạ hương

    - Lá nguyệt quế

    Cách làm:

    - Rửa sạch, gọt vỏ của cà rốt, khoai tây, rửa sạch tỏi và cần tây rồi đem cắt nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

    sup thit bo rau cu 1

    - Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho toàn bộ rau củ đã thái nhỏ xào sơ trong vòng 1 phút. Tiếp tục cho các miếng thịt bò đã thái vào đảo cùng, đảm bảo mọi thứ được kết hợp với nhau và thịt bò chín đều ở tất cả các mặt.

    sup thit bo rau cu 2

    - Đổ nước cốt thịt bò vào chảo trên, sau đó cho thêm lá nguyệt quế và xạ hương vào đảo đều. Đậy vung và đun tất cả các nguyên liệu trong 20 phút ở lừa vừa. Cuối cùng, bạn chỉ cần đổ súp ra bát và thưởng thức.

    sup thit bo rau cu 3

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-sup-thit-bo-rau-cu-dam-da-thom-mem-a509439.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan