Nguyên liệu:
- Bí ngòi: 1 quả
- Trứng: 2 quả
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bột mì: 150g
- Gia vị: Muối, bột ngũ vị hương, dầu ăn mỗi thứ một ít
Cách làm:
- Rửa sạch bí ngòi và cà rốt, sau đó bào thành sợi mỏng. Đánh tan trứng trong một bát khác.
- Cho bí ngòi, cà rốt vào bát tô rồi thêm chút muối, bột ngũ vị hương, trứng đánh tan vào trộn đều. Cuối cùng thêm từ từ bột mì vào.
- Trộn đều các nguyên liệu đến khi hỗn hợp đặc sánh lại.
- Quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo, cho từng muỗng bột vào chiên ở lửa vừa. Chiên bánh chín vàng hai mặt.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)