Nguyên liệu:
- 1 bìa đậu phụ lớn
- 5 cây đậu cô ve
- 1/2 củ cà rốt
- 1 quả trứng
- 2 thìa canh bột mì đa dụng
- 1 thìa cà phê đường, một ít muối và tiêu
Cách làm:
- Đậu cô ve và cà rốt rửa sạch, thái hạt lựu. Dùng nĩa nghiền nhuyễn đậu phụ. Trộn đều đậu phụ cùng cà rốt, đậu cô ve, bột mì, trứng, đường, muối, tiêu trong một bát lớn.
- Vê tròn thành từng viên, rồi ấn mặt hơi dẹt lại.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi. Cho từng viên đậu vào chiên cho đến khi cả hai mặt đều vàng thì vớt ra. Lót giấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)