8 món ăn ngon "ngất ngây" của người Hoa ở Sài Gòn
Cùng với ẩm thực các vùng miền, các món ăn của người Hoa mang nét đặc trưng riêng biệt góp phần tạo nên bức tranh ẩm thực đa sắc của người Sài Gòn.
Cùng với ẩm thực các vùng miền, các món ăn của người Hoa mang nét đặc trưng riêng biệt góp phần tạo nên bức tranh ẩm thực đa sắc của người Sài Gòn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Cùng với ẩm thực các vùng miền, các món ăn của người Hoa mang nét đặc trưng riêng biệt góp phần tạo nên bức tranh ẩm thực đa sắc của người Sài Gòn.
Quán là địa chỉ mới dành cho tín đồ sành ăn, đam mê thưởng thức hương vị ẩm thực núi rừng phía Bắc qua bàn tay khéo léo và sự nêm nếm tinh tế của đầu bếp Hà Thành.
Ngoài bún chả cá nổi tiếng, Bình Định còn mê hoặc du khách với hàng loạt món ngon khó cưỡng như bún tôm Châu Trúc, gié bò Tây Sơn, mắm nhum Mỹ An...
Cháo sườn, cháo ốc, cháo mực, cháo lươn… không chỉ ngon miệng, thanh mát mà còn giúp cực thích hợp cho những chiều hơi se lạnh của Sài Gòn.