Nguyên liệu:
- Vải
- 50ml nước cốt dừa
- 50ml sữa đặc
- 1 hộp sữa chua không đường
Cách làm:
- Vải đem rửa sạch, bóc vỏ, tách hạt chỉ lấy phần cùi. Lưu ý, phải khéo léo để phần cùi không bị rách.
- Xếp lần lượt vải vào một cái khay đá viên chuẩn bị sẵn để giữ cố định.
- Trộn đều sữa chua, sữa đặc, nước cốt dừa cho hòa quyện.
- Đổ từ từ hỗn hợp trên vào từng quả vải sao cho sữa không rò rỉ ra ngoài.
- Cho vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 4 tiếng rồi đem ra thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)