+Aa-
    Zalo

    Thịt ba chỉ rang lá chanh, món ăn vừa dễ làm lại cực đưa cơm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thêm một chút lá chanh vào món thịt ba chỉ rang quen thuộc giúp hương vị món ăn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

    Nguyên liệu:

    - Thịt ba chỉ: 400g

    - Lá chanh: 5 lá

    - Tỏi băm, hành tím: 10g

    - Gia vị: 1 thìa tương ớt, 1/2 thìa đường, 2 thìa nước mắm, tiêu

    Cách làm:

    - Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Lá chanh rửa sạch, thái sợi nhỏ. Tỏi, hành, ớt rửa sạch và băm nhỏ.

    thit ba chi rang

    - Cho dầu ăn vào chải, đun nóng, cho thịt ba chỉ vừa thái vào chào rồi chiên vàng đều 2 mặt.

    - Cho tỏi và hành tím đã băm vào cùng. Sau đó, thêm 1 thìa đường, 2 thìa nước mắm vào rồi trộn đều đều tay liên tục.

    - Khi thấy thịt bắt đầu sệt lại thì thêm 1 thìa tương ớt, 1/2 thì hạt tiêu và ớt tươi vào đảo đều rồi tắt bếp. Cuối cùng, cho lá chanh cắt sợi nhỏ vào rồi đảo qua rồi gắp thịt ra đĩa.

    thit ba chi rang

     

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-ba-chi-rang-la-chanh-mon-an-vua-de-lam-lai-cuc-dua-com-a503974.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan