Để thưởng thức cốm Vòng cũng phả? thật t?nh tế. Cốm được gó? vào lá sen g?à ấp ủ hương hoa sen t?nh kh?ết hoặc lá khoa? ráy xanh non, bóng n&ot?lde;n mỡ màng, buộc bằng những sợ? rơm vàng óng. Ngườ? ta kh&oc?rc;ng dùng bát hay th&?grave;a mà phả? bốc từng dúm cốm nho nhỏ đựng trong lá sen, nha? chậm r&at?lde;? để cảm nhận vị ngọt thơm thoang thoảng của lúa nếp non và hương sen ngan ngát, để hương vị cốm cứ quấn quýt ở đầu lưỡ?.
![Ngon miệng với canh ngao, đậu phụ nấu nấm](https://cdn-i.doisongphapluat.com.vn/resize/la/2013/09/03/media-thumb1378201478.jpg)
Ngon miệng với canh ngao, đậu phụ nấu nấm
Món canh ngao đậu phụ nấu nấm sẽ khiến bữa cơm thêm ngon và hấp dẫn nhé chị em.