Nguy&ec?rc;n l?ệu:
- 300 g thịt ba rọ?.
- 4 đầu hành; ớt trá?, t?&ec?rc;u, đường, nước mắm, hạt n&ec?rc;m, muố?, nước màu (nếu th&?acute;ch).
Cách chế b?ến:
- Thịt ba rọ? rửa sạch, thá? lát vừa ăn.
- Cho thịt vào nồ? đất, ướp vớ? đường, nước mắm, muố?, hạt n&ec?rc;m, ớt, đầu hành, dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm g?a vị.
- Kho thịt săn vớ? lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến kh? nồ? thịt s&oc?rc;? bùng th&?grave; để nhỏ lửa, cho vào &?acute;t t?&ec?rc;u bột, n&ec?rc;m lạ? g?a vị cho vừa ăn. Để lửa l?u r?u đến kh? nước trong nồ? sánh lạ? là được.
- Thịt kho có màu vàng tự nh?&ec?rc;n cùng hương thơm nức hấp dẫn. Thưởng thức món này vớ? cơm nóng vừa th&?acute;ch hợp vừa rất ngon m?ệng.
Nguồn:VNE