+Aa-
    Zalo

    Bí quyết kho thịt ba rọi bằng nồi đất

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt. Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió.

    Nguy&ec?rc;n l?ệu:

    - 300 g thịt ba rọ?.

    - 4 đầu hành; ớt trá?, t?&ec?rc;u, đường, nước mắm, hạt n&ec?rc;m, muố?, nước màu (nếu th&?acute;ch).

    Cách chế b?ến:

    - Thịt ba rọ? rửa sạch, thá? lát vừa ăn.


    - Cho thịt vào nồ? đất, ướp vớ? đường, nước mắm, muố?, hạt n&ec?rc;m, ớt, đầu hành, dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm g?a vị.

    - Kho thịt săn vớ? lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến kh? nồ? thịt s&oc?rc;? bùng th&?grave; để nhỏ lửa, cho vào &?acute;t t?&ec?rc;u bột, n&ec?rc;m lạ? g?a vị cho vừa ăn. Để lửa l?u r?u đến kh? nước trong nồ? sánh lạ? là được.



    - Thịt kho có màu vàng tự nh?&ec?rc;n cùng hương thơm nức hấp dẫn. Thưởng thức món này vớ? cơm nóng vừa th&?acute;ch hợp vừa rất ngon m?ệng.

    Nguồn:VNE

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-quyet-kho-thit-ba-roi-bang-noi-dat-a452.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan