Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút xuống bếp là mẹ đã có ngay món bánh trứng rau củ bắt mắt và đầy đủ dinh dưỡng cho bé thưởng thức.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 3 quả trứng gà
- Hành lá
- 1/5 củ cà rốt
- Muối
- Bột mỳ
- Nước
Cách chế biến bánh trứng rau củ cực ngon
- Bước 1: Hành, cà rốt thái nhỏ.
- Bước 2: Đánh tan 3 quả trứng và đánh đều với muối (bột canh) phù hợp với khẩu vị.
- Bước 3: Trộn đều trứng, hành, cà rốt cùng 100gr bột mỳ (có thể sử dụng nhiều bột mỳ hơn nếu muốn).
- Bước 4: Đổ dầu vào chảo nhỏ, đun đến khi dầu nóng. Múc từng thìa trứng đổ vào chảo, láng đều, dàn mỏng và chiên vàng. Lật sang mặt bên kia sau 45 giây – 1 phút là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)