+Aa-
    Zalo

    Sườn nấu theo cách này đến đầu bếp nhà hàng cũng "ngả nón" xin thua

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sườn kho mềm, thấm đều gia vị đi kèm với súp lơ luộc là bạn có ngay một món ăn cực, đầy đủ dưỡng chất cho bữa tối.

    Sườn kho mềm, thấm đều gia vị đi kèm với súp lơ luộc là bạn có ngay một món ăn cực ngon, đầy đủ dưỡng chất cho bữa tối.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 500g sườn lợn

    - 1/2 cây súp lơ

    - 30ml dầu hào

    - 15ml nước tương

    - Một ít đường, tiêu tứ xuyên

    - 1 lá nguyệt quế

    - 1 mảnh quế

    - 1 hoa hồi

    - Vài lát gừng

    - Một ít vừng rang

    Cách làm món sườn kho cực ngon

    - Bước 1: Sườn rửa sạch rồi cho vào nồi nước đun sôi khoảng 1 phút sau đó vớt ra rửa sạch lại.

    - Bước 2: Cho 45ml dầu ăn vào chảo, thêm đường vào đun cho đường tan chảy và chuyển màu cánh gián thì thêm sườn vào xào cho thấm đều màu.

    - Bước 3: Tiếp đó cho tiêu, hoa hồi, lá nguyệt quế, quế, gừng vào đảo đều.

    - Bước 4: Thêm lượng nước vào xâm xấp mặt sườn, thêm nước tương và dầu hào vào đun sôi ở lửa vừa trong khoảng 30 phút hoặc đun ở lửa nhỏ cho đến khi nước cạn bớt là được.

    - Bước 5: Súp lơ xanh sơ chế sạch rồi luộc chín, cho súp lơ ra đĩa.

    - Bước 6: Sườn chín thì cho ra đĩa súp lơ, thêm chút vừng rang vào là hoàn thành.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/suon-nau-theo-cach-nay-den-dau-bep-nha-hang-cung-nga-non-xin-thua-a300853.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan