Nguyên liệu:
- Xoài vừa chín tới 500gr
- Chanh, rau mùi, hành tây
- Ớt bột
- Dầu mè
- Nước tương
Cách làm:
- Hành tây cắt hạt lựu, sau đó ngâm vào bát nước lạnh.
- Xoài rửa sạch, gọt vỏ, lọc lấy phần thịt xoài. Sau đó cắt nhỏ.
- Rau mùi rửa sạch, bỏ cuống. Sau đó thái thành những khúc nhỏ vừa ăn.
- Công thức nước sốt: 1 thìa nước tương, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa dầu mè và 2/3 thìa cà phê ớt bột vào bát nhỏ rồi khuấy đều.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào 1 tô lớn và trộn đều.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h))