Salad ức gà, ớt chuông đảm bảo yếu tố ngon miệng lẫn không gây béo. Hội chị em tự tin thưởng thức mà không phải lo về cân nặng.
Nguyên liệu:
- Ức gà
- Ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, ớt chuông cam/vàng
- Rau xà lách
- Dưa chuột
- Gia vị: Nước cốt chanh, dầu olive, muối, sốt salad
Cách làm:
- Sơ chế ức gà rồi ướp cùng gia vị cho thấm.
- Rửa sạch các nguyên liệu, rau xà lách cắt nhuyễn, ớt chuông (xanh, đỏ, vàng) cắt hạt lựu. Dưa chuột gọt bỏ vỏ và cắt hạt lựu.
- Bắc chảo lên bếp cho vào 1 muỗng canh dầu olive. Đợi cho dầu nóng già rồi cho phần thịt gà đã ướp vào xào săn lại trên ngọn lửa vừa trong khoảng 10 phút.
- Cho thịt gà đã xào ra bát cùng với xà lách cắt nhuyễn, ớt chuông, dưa chuột cắt hạt lựu và nước sốt salad rồi trộn đều hỗn hợp, sau đó cho ra đĩa và thưởng thức.
Món ăn nhiều màu sắc này cùng sự kết hợp của nhiều loại rau củ sẽ giúp chị em giải ngấy, tìm lại vị giác.
Chúc các bạn thành công!
Việt Hương (T/h)