+Aa-
    Zalo

    Ngô nướng bơ bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản, cả nhà có món ăn vặt tuyệt ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Ngô nướng bơ thơm nức mũi bằng nồi chiên không dầu, đặc biệt cách làm lại vô cùng đơn giản.

    Ngô nướng bơ thơm nức mũi bằng nồi chiên không dầu, đặc biệt cách làm lại vô cùng đơn giản.

    Nguyên liệu:

    - Ngô

    - Dầu ăn, bơ, muối, hạt tiêu, ớt bột

    Cách làm:

    - Làm sạch ngô, xếp vào nồi chiên không dầu.

    - Xịt dầu ăn lên bề mặt bắp ngô.

    - Rắc muối, hạt tiêu đều lên ngô.

    - Cho ngô vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 12 đến 16 phút. Sau đó lật mặt ngô và nướng tiếp ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 10 phút.

    - Cuối cùng cho ngô ra và phết bơ lên bề mặt ngô khi ngô vẫn đang còn nóng. Bơ rất nhanh cháy nên chúng ta hãy phết bơ sau cùng chứ không phết bơ trước nhé.

    - Vậy là chỉ mất khoảng 20 phút là chúng ta đã làm xong món ngô nướng bơ bằng nồi chiên không dầu.

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)
    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngo-nuong-bo-bang-noi-chien-khong-dau-sieu-don-gian-ca-nha-co-mon-an-vat-tuyet-ngon-a358736.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan