Ngô nướng bơ thơm nức mũi bằng nồi chiên không dầu, đặc biệt cách làm lại vô cùng đơn giản.
Nguyên liệu:
- Ngô
- Dầu ăn, bơ, muối, hạt tiêu, ớt bột
Cách làm:
- Làm sạch ngô, xếp vào nồi chiên không dầu.
- Xịt dầu ăn lên bề mặt bắp ngô.
- Rắc muối, hạt tiêu đều lên ngô.
- Cho ngô vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 12 đến 16 phút. Sau đó lật mặt ngô và nướng tiếp ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 10 phút.
- Cuối cùng cho ngô ra và phết bơ lên bề mặt ngô khi ngô vẫn đang còn nóng. Bơ rất nhanh cháy nên chúng ta hãy phết bơ sau cùng chứ không phết bơ trước nhé.
- Vậy là chỉ mất khoảng 20 phút là chúng ta đã làm xong món ngô nướng bơ bằng nồi chiên không dầu.
Chúc các bạn thành công!