Trong thờ? t?ết se lạnh đầu đông, món thịt kho củ cả? sẽ g?úp bữa cơm của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn.
Nguyên l?ệu:- Thịt ba chỉ: 400 g
- Củ cả?: 2 củ
- Hành khô
- Đường
- Mắm ngon
- Bột nêmTổng t?ền: 45.000 đồng
Khẩu phần: 3 ngườ?
Thờ? g?an: 35 phút
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ thá? quân cờ sau đó đun 1 nồ? nước sô? chần qua thịt và rửa lạ? dướ? vò? nước.
Bước 2: Củ cả? gọt vỏ rửa sạch thá? quân cờ.
Bước 3: Đặt nồ? lên bếp đợ? khô cho 2 thìa đường vào thắng đến kh? đường chuyển màu cánh g?án, cho thịt ba chỉ vào đảo đều đợ? cho phần mỡ chảy ra sau đó nêm g?a vị vừa m?ệng và cho khoảng ½ bát nước tô vào đun tớ? kh? thịt chín mềm đun nhỏ lửa khoảng 20-25 phút.
Bước 4: Thêm củ cả? vào đun thêm khoảng 5 phút để củ cả? chín mềm.
Bước 5: Đun đến kh? phần nước cạn bớt sau đó tắt bếp.
Cho thịt ra bát dùng vớ? cơm nóng. Thịt ba chỉ kho củ cả? dùng cho những bữa cơm ngày se lạnh rất hợp bạn nhé, sẽ đưa cơm vô cùng.
Chúc bạn và g?a đình ngon m?ệng vớ? thịt ba chỉ kho củ cả?!
Theo Quý Phạm/Eva.vn