+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ áp chảo ngũ vị hương thơm ngon cho bữa trưa

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt áp chảo ngũ vị hương là món ăn dễ làm mà vô cùng thơm ngon. Trưa nay bạn hãy thử đổi món cho gia đình xem sao nhé!

    Thịt áp chảo ngũ vị hương là món ăn dễ làm mà vô cùng thơm ngon. Trưa nay bạn hãy thử đổi món cho gia đình xem sao nhé!

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 700g thit ba chỉ ngon

    - 1 củ tỏi băm nhuyễn, tiêu, hạt nêm

    - 1 gói ngữ vị hương

    - Dầu ăn

    Cách làm thịt ba chỉ áp chảo ngũ vị

    - Bước 1: Thịt ba chỉ sau khi mua về các bạn để cả miếng, xía thành từng khúc để ướp gia vị được ngấm đều và để ráo.

    - Bước 2: Tỏi băm nhuyễn, cho tỏi, 1 thìa hạt nêm, 1 giói ngũ vị hương vào trộn đều, ướp đều trong vfng 15 – 20 phút cho ngấm gia vị.

    - Bước 3: Bắc lên bếp một chiếc chảo cho dầu ăn, đợi nóng cho miếng thịt vào chiên đến khi miếng thịt vàng. Các thớ thịt đã chín thì gắp ra miếng giấy thấm dầu, thái thành từng miếng vừa ăn.

    Sau đó ăn kèm cùng dưa chua kim chi hoặc dưa món cùng cơm.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-thit-ba-chi-ap-chao-ngu-vi-huong-thom-ngon-cho-bua-trua-a268525.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan