+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Mẹ vào bếp nấu canh bí thịt gà ngọt mát đãi cả nhà

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bí xanh nấu thịt gà không chỉ là một món canh ngon mà nó còn có tác dụng thanh mát cơ thể, mang tới cho các thành viên trong gia đình bạn cảm giác ngon miệng hơn.

    Bí xanh nấu thịt gà không chỉ là một món canh ngon mà nó còn có tác dụng thanh mát cơ thể, mang tới cho các thành viên trong gia đình bạn cảm giác ngon miệng hơn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200 gram thịt gà ta

    - 300 gram bí xanh

    - 1 củ gừng nhỏ

    - Mùi tàu, hành lá, hành củ

    - Gia vị: muối, hạt nêm

    Cách nấu canh bí thịt gà ngọt mát

    - Bước 1: Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn.

    - Bước 2: Thịt gà làm sạch, rửa với nước và cắt thành miếng vuông vừa ăn.

    - Bước 3: Ướp sơ thịt gà với hạt nêm, đường, hành tím giã nát khoảng 10-15 phút. Tiếp đó, cho thịt gà vào xào săn. Khi thịt gà đã săn lại cho nước vào đun sôi.

    - Bước 4: Khi nước sôi, thả bí xanh vào đun thêm vài phút cho bí chín. Nêm nếm gia vị vừa ăn, thêm một chút gừng sau đó cho thêm ít hành lá, mùi tàu vào là dùng được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-me-vao-bep-nau-canh-bi-thit-ga-ngot-mat-dai-ca-nha-a267472.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan