+Aa-
  Zalo

  Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn ở tuổi 31

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Sau 3 năm công khai yêu Lâm Vinh Hải, mới đây chân dài Linh Chi chính thức công bố đăng ký kết hôn ở tuổi 31 và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

  Sau 3 năm công khai yêu Lâm Vinh Hải, mới đây chân dài Linh Chi chính thức công bố đăng ký kết hôn ở tuổi 31 và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

  Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn ở tuổi 31.

  Từng úp mở chuyện đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải bằng việc đăng tải dòng hashtag #marriageregistration (đăng ký kết hôn) và #happyanniversary (Kỷ niệm ngày cưới) lên trang cá nhân vào hồi tháng 6/2019 với tuyên bố: "Tôi chính thức có chồng rồi, không phải độc thân nữa nha mấy bạn. Hết thả thính ai được rồi nên đừng ai thính em nữa nhé. Em mệt mỏi lắm. Không vui, không thích đâu nha", tuy nhiên tới hiện tại Linh Chi mới chính thức xác nhận chuyện này.

  Thông qua trang Instagram của mình, Linh Chi chia sẻ: "3 năm 1 chặng đường, đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình, cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá. Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả. Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này", Linh Chi viết.

  Ngay sau "dòng thông báo", nhiều người bình luận chúc mừng người đẹp đã chính thức có "bến đỗ".

  Linh Chi và Lâm Vinh Hải chính thức đăng ký kết hôn.

  Trước những sóng gió, thăng trầm suốt 3 năm yêu Lâm Vinh Hải, đến giờ phút này, Linh Chi chia sẻ thêm, cô không biết quyết định kết hôn là phúc hay họa nhưng lòng đã quyết thì không hối hận.

  Năm 2017, Linh Chi và Lâm Vinh Hải chính thức công khai quan hệ yêu đương. Xác nhận chuyện tình yêu với người đàn ông đã có một đời vợ và có con riêng, Linh Chi và mối tình của cô đã vấp phải không ít điều tiếng. Đối diện với tất cả, cặp tình nhân xây dựng hạnh phúc bên nhau.

  Vào năm 2018, Linh Chi từng cho biết cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có dự định hay kế hoạch kết hôn nhưng hy vọng sẽ có con vào năm 2019. Theo người đẹp, do sức khoẻ của cô yếu nên bác sĩ khuyên nên có con sớm, vì nếu muộn sẽ không tốt.

  Mỹ An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/linh-chi-xac-nhan-da-dang-ky-ket-hon-o-tuoi-31-a292234.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan