+Aa-
  Zalo

  Hoài Lâm bất ngờ xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tối 9/9, Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh chụp cùng vợ trong một số sự kiện và chia sẻ dòng trạng thái dài tiết lộ bản thân ham chơi, làm ô nhục dòng họ.

  Tối 9/9, Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh chụp cùng vợ trong một số sự kiện và chia sẻ dòng trạng thái dài tiết lộ bản thân ham chơi, làm ô nhục dòng họ và gửi lời xin lỗi đến bà xã về những lỗi lầm trong quá khứ.

  Dòng trạng thái Hoài Lâm chia sẻ tối 9/9.

  Cụ thể, Hoài lâm chia sẻ: “Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”, anh viết.

  Dòng chia sẻ của nam ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. Anh không viết chi tiết sự việc mà chỉ úp mở rằng bản thân ham danh lợi, tiếng tăm.

  Ngay phía sau dòng trạng thái chia sẻ của chồng, Bảo Ngọc lên tiêng an ủi anh. "Anh tốt hơn như vậy nhiều. Đừng nghĩ quá nhiều, đừng lo lắng, em luôn bên cạnh anh. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà. Yêu anh!".

  Ngoài ra, nhiều khán giả cũng động viên Hoài Lâm, chúc mừng anh đã nhận ra lỗi sai của mình và mong nam ca sĩ sớm sửa đổi.

  Ngay sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa dòng trạng thái.

  Liên quan đến dòng trạng thái của Hoài Lâm, sau khi đăng tải được ít giờ và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nên sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết của mình và nói: “Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng, ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em , đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng , thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em!”.

  Hoài Lâm chụp ảnh cùng bà xã nhân ngày kỷ niệm 8 năm bên nhau.

  Hơn nửa năm sau tuyên bố tạm dừng ca hát vào tháng 10/2018, Hoài Lâm đang bắt đầu trở lại với sân khấu. Thời gian qua, nam ca sĩ góp mặt trong vở diễn Lan và Điệp cũng như liveshow Phù thổ và 8 nàng tiên.

  Nam ca sĩ chia sẻ, mỗi thời điểm, con người sẽ có suy nghĩ và sở thích khác nhau. Dù vẻ ngoài thay đổi ra sao, niềm đam mê âm nhạc của Hoài Lâm vẫn vậy. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chia sẻ đã đăng kí kết hôn với bà xã Bảo Ngọc và có với nhau 2 con gái nhỏ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Mỹ An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-lam-bat-ngo-xin-loi-vo-tu-nhan-ham-danh-tieng-lam-o-nhuc-dong-ho-a292190.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan