Nguyên liệu:
- Thịt ức gà 500g
- Trứng 2 quả
- Gừng 1 mẩu
- Rượu nấu ăn 30ml
- Xốt ướp gà nướng 1 gói
- Bột tiêu, bột chiên xù, bột mì: lượng thích hợp
Cách làm:
- Thịt gà sơ chế sạch, thái thành miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với chút gừng băm nhỏ, bột tiêu và gia vị ướp gà nướng.
- Ướp gà trong khoảng 1 giờ. Gà sau khi ướp thì xiên vào que xiên tre.
- Đập trứng vào đĩa đánh tan. Đổ bột mì và bột chiên xù ra 2 đĩa khác nhau. Lăn xiên gà qua bột mì, nhúng qua trứng sau đó lăn tiếp qua bột chiên xù sao cho bột phủ đều xiên gà. Làm tương tự với những xiên gà còn lại.
- Đặt xiên gà vào nồi chiên không dầu, chiên ở 200 độ C trong khoảng 20 phút là gà chín.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)