+Aa-
    Zalo

    Đừng luộc, đây mới là cách nấu bắp cải cực ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Vị ngọt thanh của bắp cải hòa quyện với nhân thịt thơm ngon tạo nên món canh cực hấp dẫn.

    Vị ngọt thanh của bắp cải hòa quyện với nhân thịt thơm ngon tạo nên món canh cực hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g thịt lợn xay

    - 2 củ hành hương

    - Tiêu, muối, hạt nêm

    - 4 - 5 lá bắp cải lớn

    - 4 nhánh hành lá.

    Cách làm canh bắp cải cuộn thịt

    - Bước 1: Hành hương bóc vỏ, băm nhuyễn trộn với thịt xay, nêm vào thịt 1/2 thìa nhỏ muối, tiêu và ít hạt nêm.

    - Bước 2: Bắp cải rửa sạch, cắt lá bắp cải làm đôi, bỏ cọng cứng.

    - Bước 3: Đem bắp cải và hành lá trần sơ qua nước sôi cho mềm.

    - Bước 4: Xếp lá bắp cải ra đĩa, dùng thìa múc ít thịt xay cho vào giữa lá, gói lại, buộc cố định bằng cọng hành.

    - Hầm cuốn bắp cải nhồi thịt trong nước dùng khoảng nửa giờ cho chín mềm. Nêm vào nồi canh 1 thìa nhỏ muối, ít hạt nêm, nêm nếm tùy theo khẩu vị của bạn.

    - Bước 4: Bắp cải mềm, múc ra bát dùng nóng, rắc hành lá đã thái nhỏ lên bề mặt bát canh.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-luoc-day-moi-la-cach-nau-bap-cai-cuc-ngon-a288930.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan