+Aa-
    Zalo

    Cùng vào bếp làm bánh chuối cuộn thơm ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bánh chuối cuộn là món tráng miệng thơm ngon, hương vị độc đáo. Không những vậy nó còn rất dễ làm, thời gian chỉ mất 10 phút là xong.

    Bánh chuối cuộn là món tráng miệng thơm ngon, hương vị độc đáo. Không những vậy, nó còn rất dễ làm, thời gian chỉ mất 10 phút là xong.

    Nguyên liệu làm bánh chuối cuộn


    100ml sữa tươi

    3 quả trứng

    20g dầu ô liu

    40g đường xay

    60g bột bánh

    6 quả chuối sứ nhỏ

    Nướt sốt sô cô la

    Cách làm bánh chuối cuộn


    Dùng rây bột cho thật mịn rồi trộn thêm đường xay.


    Đập trứng vào bột rồi đánh tan.


    Sau đó cho thêm sữa và dầu ô liu vào trộn đều.


    Dùng rây lọc lại hỗ hợp trên để loại bỏ phần vón cục.


    Đun nóng chảo chống dính, đổ một chút bột lên rồi láng đều ra toàn bộ đáy chảo để làm bánh kếp.


    Lật mặt cho bánh chín đều.


    Chuối bóc vỏ, để cả quả chiên trong khoảng 15 giây.




    Trải miếng bánh chiên ra mặt phẳng, đặt trái chuối vào giữa rồi cuộn lại như gói nem.


    Xếp các chiếc bánh cuộn cạnh nhau rồi dưới nước xốt sô cô la ngang dọc tùy thích.


    Món bánh này được dọn ăn lúc còn nóng ấm là ngon nhất.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cung-vao-bep-lam-banh-chuoi-cuon-thom-ngon-a183055.html
    Sự kiện: Món ngon dễ làm
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan