+Aa-
    Zalo

    Chán xào trứng, học ngay cách chế biến khổ qua này đảm bảo vừa lạ vừa ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ cần biết cách chế biến thì khổ qua sẽ không còn vị đắng mà sẽ trở thành món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

    Chỉ cần biết cách chế biến thì khổ qua sẽ không còn vị đắng mà sẽ trở thành món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2-3 quả khổ qua

    - 200g tôm

    - Tỏi nghiền nát

    - Nước mắm, hạt nêm

    - Dầu ăn

    Sơ chế nguyên liệu

    - Khổ qua rửa sạch, bổ dọc, bỏ hết màng trắng cho bớt đắng. Sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn rồi chần qua nước nóng.

    - Tôm bóc vỏ, ướp với chút nước mắm và hạt nêm.

    - Tỏi xay nhuyễn.

    Cách làm khổ qua xào tôm thơm ngon

    - Bước 1: Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tôm vào đảo săn, múc ra đĩa.

    - Bước 2: Đổ thêm chút dầu vào chảo, xào khổ qua. Khi khổ qua gần chín, đổ tôm vào xào lẫn, nêm gia vị cho vừa miệng.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-xao-trung-hoc-ngay-cach-che-bien-kho-qua-nay-dam-bao-vua-la-vua-ngon-a290842.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan