+Aa-
    Zalo

    Cách làm tóp mỡ sáng tạo, chẳng lo dầu mỡ như thông thường

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với nồi chiên không dầu, chế biến tóp mỡ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

    Nguyên liệu:

    - Mỡ heo 500gr

    - Chanh 1/2 quả

    - Bột ngọt 1/3 muỗng cà phê

    - Muối 1 muỗng cà phê

    Cách làm:

    - Мỡ mua về rửa với nước muối, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Cắt mỡ thành các khúc vuông nhỏ kích thước tầm 1 – 2cm và để ráo nước.

    top mo 1

    - Cho mỡ vừa cắt vào tô ướp cùng 1 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, vắt thêm vào tô 1/2 quả chanh rồi trộn đều và ướp khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

    - Cho tớp mỡ vào nồi chiên không dầu. Lần 1 set nhiệt độ 150 độ trong 15 phút, lần 2 set nhiệt độ 160 độ trong 10 phút. Sau đó đổ mỡ ở trong nồi ra và để nồi nghỉ khoảng 20 phút.

    top mo 2

    - Cuối cùng set nhiệt độ 180 độ trong 15 phút là xong. Phần mỡ chảy ra từ tóp mỡ có thể sử dụng để xào nấu.

    top mo 4

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-top-mo-sang-tao-chang-lo-dau-mo-nhu-thong-thuong-a506025.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan