+Aa-
    Zalo

    Bí quyết nấu canh thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với một thời gian ngắn, bạn đã có được món canh thịt xay viên rau củ thơm ngon, đầy đủ dinh thưởng cho bữa ăn của gia đình.

    Chỉ với một thời gian ngắn, bạn đã có được món canh thịt xay viên rau củ thơm ngon, đầy đủ dinh thưởng cho bữa ăn của gia đình.

    Nguyên liệu:

    - Thịt băm

    - Cà rốt

    - Bí xanh

    - Gia vị

    Cách làm:

    - Cà rốt và bí xanh mang đi rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành những lát nhỏ, lát dày 0.3cm.

    - Cho thịt băm vào 1 tô nhỏ, nêm vào thịt 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cùng ít tiêu.

    - Trộn đều hỗn hợp lên cho thịt thấm đều gia vị. Vo thịt thành những viên tròn nhỏ và chuẩn bị nấu canh.

    - Bắt một nồi nước lên bếp và đun ở lửa nhỏ. Nước sôi thì cho thịt viên và rau củ vào nấu.

    - Nêm nếm cho vừa khẩu vị của bạn và nấu khoảng 2 - 3 phút nữa thì tắt bếp. Cho ra tô là bạn đã có thể thưởng thức.

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-quyet-nau-canh-thit-vien-rau-cu-ngot-nuoc-thom-lung-a359050.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan