+Aa-
    Zalo

    Bí quyết nấu canh khoai sọ rau rút ngon bổ dưỡng cho ngày hè

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bát canh khoai sọ nấu với rau rút tạo nên hương vị lạ bởi vì bản thân loại rau này như một loại rau gia vị, có mùi thơm dịu nhẹ.

    Bát canh khoai sọ nấu với rau rút tạo nên hương vị lạ bởi vì bản thân loại rau này như một loại rau gia vị, có mùi thơm dịu nhẹ, mang lại cho cả gia đình bạn một bữa ăn ngon cơm và bổ dưỡng.

    Nguyên liệu:

    - Sườn lợn

    - Khoai sọ/khoai môn /khoai thơm

    - Hành tím

    - Rau rút

    - Nước mắm, hạt nêm

    Cách làm:

    - Khoại gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông vừa ăn.

    - Rau rút nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước.

    - Sườn heo bạn rửa sạch sau đó chắt thành từng miếng vừa ăn.

    - Ướp sườn với ít mắm và một chút hành tím để cho sườn ngấm gia.

    - Sau đó cho lên bếp đảo đều, sườn vừa chính bên ngoài thì cho hết khoai vào đảo cùng khoảng một đến hai phút.

    - Sau đó cho nước vào ngập khoai rồi đun nhỏ lửa cho tới khi sườn và khoai chính nhừ.

    - Khi khoai đã mềm, cho thêm nước vừa ăn, thêm hạt nêm. Đun sôi trở lại thì cho rau rút vào, nồi canh vừa sôi trở lại là được.

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-quyet-nau-canh-khoai-so-rau-rut-ngon-bo-duong-cho-ngay-he-a361590.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan