Món bánh cá nóng hổ? sẽ g?úp bạn ấm bụng vào những ngày se lạnh như thế này.
Nguyên l?ệu:
- 900 g thịt cá tươ?, băm nhuyễn
- 4 muỗng canh thì là xắt nhỏ
- 1 chén vụn bánh mì
- 1 muỗng canh sốt mayonna?se
- 1 củ hành tây lớn, ngh?ền
- 2 quả trứng
- Muố? và hạt t?êu
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên l?ệu vào trong một bát rồ? trộn đều thành 1 hỗn hợp nhuyễn, mịn.
Nặn hỗn hợp thành những v?ên tròn. Làm nóng dầu trong chảo và cả ha? bên mặt bánh cá cho đến kh? chúng có màu vàng nâu.
Chúc các bạn thành công và ngon m?ệng vớ? món bánh cá này nhé!
t?n" style="text-al?gn: just?fy;">Kẹo Sữa (Theo Eva)