+Aa-
  Zalo

  Zalo vẫn mất kết nối, Báo mới, Zing news... truy cập chập chờn

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Đến 17h chiều ngày 23/9, người dùng vẫn chưa vào được ứng dụng Zalo sau sự cố VNG bị sập hệ thống do "mất điện".

  Đến 17h chiều ngày 23/9, người dùng vẫn chưa vào được ứng dụng Zalo sau sự cố VNG bị sập hệ thống do "mất điện".

  Sau vài giờ khắc phục sự cố, hiện nay một số tờ báo điện tử lớn như: Zing news, VOV, Thanh Niên, Pháp luật TP.HCM, An ninh Thủ đô, Tiền Phong, trang tin Báo Mới... người dùng đã có thể truy cập được. Riêng Báo mới và Zing news thỉnh thoảng vẫn còn chập chờn và báo lỗi "bảo trì hệ thống".  Tuy nhiên, đến thời điểm 17h ngày 23/9, ứng dụng Zalo vẫn chưa thể kết nối. Trang game Zingme (Me.zing.vn) người dùng vẫn chưa thể truy cập.

  Trước đó, vào khoảng 10h50 trưa nay (23/9) trang tin tổng hợp Báo Mới tại địa chỉ baomoi.com và hàng loạt tờ báo điện tử Việt Nam như: Zing.vn, Thanh Niên, Tiền Phong, Pháp luật TP.HCM, VOV, An Ninh Thủ Đô, bất ngờ bị sự cố, không thể truy cập.

  Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống kinh doanh trực tuyến của công ty Cổ phần VinaGame (VNG) như Zalo, các loại game… không truy cập được. 

  Theo thông báo ban đầu của VNG, nguyên nhân dẫn đến sự cố là do hệ thống VNG đã gặp sự cố về điện trong thời điểm ngắt điện tại Công viên phần mềm Quang Trung. Đây là lý do chính gây ảnh hưởng đến các sản phẩm và dịch vụ của VNG.

  Hiện, hàng triệu người dùng hiện đang rất sốt ruột vì chưa thể vào được Zalo.

  Quỳnh Chi(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/zalo-van-mat-ket-noi-bao-moi-zing-news-truy-cap-chap-chon-a245093.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan