+Aa-
    Zalo

    Vụ dòi lúc nhúc trên chảo bánh mì: Cột Điện Quán Thái Bình bị phạt 21 triệu đồng

    (ĐS&PL) - UBND TP.Thái Bình xử phạt hộ kinh doanh bánh mì chảo - Cột Điện Quán 21 triệu đồng. Đây là cơ sở kinh doanh mà một thực khách phản ánh có dòi bò trên miếng pate.

    Ngày 21/5, đại diện UBND thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết trên VietnamNet: Sau quá trình xác minh, kiểm tra, UBND thành phố Thái Bình đã ra quyết định xử phạt đối với hộ kinh doanh Bánh mì chảo - Cột Điện Quán tại Lô MG1-06, khu Vincom Shophouse, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình. Đây là cơ sở kinh doanh mà trước đó một thực khách ghi lại hình ảnh có dòi bò lúc nhúc trên miếng pate và phản ánh trên mạng xã hội.

    Theo quyết định xử phạt, hộ kinh doanh đã vi phạm các hành vi sau: Kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm quy định tại Khoản 1, Điều 18, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 của Chính phủ; Vi phạm quy định khác về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Điểm d, Khoản 4, Điều 15, Nghị định 115/2018/NĐ-CP.

    UBND thành phố Thái Bình quyết định xử phạt hộ kinh doanh bánh mì chảo trên 21 triệu đồng, đồng thời đình chỉ toàn bộ hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh, cung cấp thực phẩm của đơn vị này trong vòng 2 tháng, kể từ ngày ra quyết định.

    Cơ sở kinh doanh bánh mì chảo- Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình vừa bị xử phạt 21 triệu đồng. (Ảnh: ANTĐ)

    Cơ sở kinh doanh bánh mì chảo- Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình vừa bị xử phạt 21 triệu đồng. (Ảnh: ANTĐ)

    Ngay sau vụ việc trên, UBND thành phố đã chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh dịch vụ kinh doanh ăn uống trên địa bàn đồng thời tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm. 

    Trước đó, ngày 8/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh dòi bò lúc nhúc trên miếng pate tại quán bánh mì chảo-Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình.

    Đại diện chuỗi hệ thống bánh mỳ chảo -Cột Điện Quán cho biết trên An ninh Thủ đô: Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo này đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở ở Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi, đồng thời chưa quản lý sát sao nhân viên trong quá trình bảo quản nguyên liệu.

    Cơ sở gây ra hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới khách hàng và uy tín thương hiệu.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-doi-luc-nhuc-tren-chao-banh-mi-cot-ien-quan-thai-binh-bi-phat-21-trieu-ong-a425605.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan