+Aa-
    Zalo

    Vải bọc phô mai chiên giòn, bạn không nghe nhầm đâu

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Công thức này nghe có vẻ mới lạ nhưng lại là món ăn vặt "đỉnh của chóp" bạn không nên bỏ qua.

    Nguyên liệu:

    - Vải: 400-500gr

    - Phô mai nguyên miếng (Cheddar hoặc Mozzarella): 60gr

    - Bột mỳ, bột chiên xù: 100gr mỗi loại

    - Trứng: 2 quả

    Cách làm:

    - Vải rửa sạch, bóc vỏ, tách phần vỏ hạt.

    vai boc pho mai chien xu 1

    - Cắt phô mai thành từng viên nhỏ, dạng hạt lựu, miễn sao nhồi vừa phô mai vào vải là được.

    vai boc pho mai chien xu 2

    - Cho 1 viên phô mai đã cắt nhỏ vào lòng quả vải. Lặp lại thao tác trên cho đến khi hết phần vải đã chuẩn bị.

    vai boc pho mai chien xu 3

    - Đập 2 quả trứng ra bát, khuấy đều đánh cho lòng trắng và lòng đỏ quện vào nhau. Đổ bột mỳ và bột chiên xù ra 2 bát riêng.

    - Lăn quả vải đã nhồi nhân phô mai vào trứng và bột theo thứ tự sau: Bát trứng - bát bột mỳ - bát bột chiên xù.

    vai boc pho mai chien xu 4

    - Cho 4-5 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng già rồi thả vải vào chiên vàng trên lửa vừa. Chiên xong, vớt vải ra 1 chiếc đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.

    vai boc pho mai chien xu 5
    vai boc pho mai chien xu 6

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vai-boc-pho-mai-chien-gion-ban-khong-nghe-nham-dau-a501800.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan