Nguyên liệu:
- Bột rau câu dẻo: 10gr
- Sữa tươi có đường: 2 túi
- Sữa đặc: 150ml
- Sữa chua có đường: 4 hộp
- Bột ca cao hoặc bột sữa Milo: 10gr
Cách làm:
- Cho 10gr bột rau câu dẻo, 2 gói sữa tươi có đường, 150ml sữa đặc và 4 hộp sữa chua vào nồi, đun trên lửa vừa. Khuấy đều cho tất cả các nguyên liệu hòa tan vào nhau. Đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
- Đợi hỗn hợp nguội hoàn toàn, đổ vào khuôn hoặc khay làm đá, làm mát trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
- Lấy thạch ra khỏi tủ mát, cắt thành từng miếng vừa miệng và rắc 10gr bột cacao hoặc sữa bột Milo lên rồi thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi(T/h)