+Aa-
    Zalo

    Từ khi tôi học được bí quyết chế biến thịt bò ngon "đỉnh" này cả nhà ai cũng thích ăn cơm nhà

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt bò chế biến theo cách này mềm ngọt, không bị khô mà lại quyện mùi thơm của thính gạo nên vô cùng hấp dẫn.

    Thịt bò chế biến theo cách này mềm ngọt, không bị khô mà lại quyện mùi thơm của thính gạo nên vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 400g thịt bò

    - 1 thìa súp dầu hào

    - 1 thìa súp rượu nấu ăn

    - 1 chút muối

    - 1 thìa súp dầu olive

    - Vài lát gừng

    - Hạt tiêu

    - Thính gạo

    Cách làm thịt bò hấp cực ngon

    - Bước 1: Thịt bò thái lát mỏng, ướp cùng với dầu hào, rượu gạo, gừng, muối, tiêu, dầu olive.

    - Bước 2: Ướp thịt trong vòng 30 phút thì lấy ra, cho thính gạo và tiêu vào trộn đều.

    - Bước 3: Đun sôi nồi nước, cho thịt bò vào đĩa chịu nhiệt đem hấp chín. Thời gian hấp khoảng 20 phút.

    - Bước 4: Lấy thịt ra rắc thêm chút hành lá lên mặt là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-khi-toi-hoc-duoc-bi-quyet-che-bien-thit-bo-ngon-dinh-nay-ca-nha-ai-cung-thich-an-com-nha-a301584.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan