+Aa-
    Zalo

    Trẻ 2 tuổi tử vong nghi do tiêm vắc xin "5 trong 1"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Ngày 10/11 cháu bé Hồ Thị Ka Rai (Quảng Trị) đã tử vong sau một tuần điều trị tại bệnh viện. Theo gia đình, cháu bé tử vong do vắc xin Quinvaxem có vấn đề.

    Ngày 10/11 cháu bé Hồ Thị Ka Ra?  (Quảng Trị) đã tử vong sau một tuần đ?ều trị tạ? bệnh v?ện. Theo g?a đình, cháu bé tử vong do vắc x?n Qu?nvaxem có vấn đề.

    Trước đó ngày 5/11, bé Hồ Thị Ka Ra? ( 2 tuổ?, ở bản Pa Ro?, xã A Dơ?, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) được g?a đình đưa đến cơ sở y tế tạ? vùng Lìa, huyện Hướng Hóa để t?êm vắc x?n Qu?nvaxem.  Đến rạng sáng ngày 6/11 bé Ka Ra? bỏ bú, nôn và tím tá?. G?a đình đã đưa cháu bé đến bệnh v?ện để cấp cứu, tuy nh?ên đến ngày 10/11 cháu bé đã tử vong.

    Theo g?a đình, cháu bé tử vong do vắc x?n Qu?nvaxem có vấn đề. Tuy nh?ên đạ? d?ện bệnh v?ện đa khoa tỉnh Quảng Trị nơ? Ka Ra? được đ?ều trị thì cho b?ết, cháu bé nhập v?ện trong tình trạng rố? loạn nhịp thở, rố? loạn t?m mạch, đồng tử g?an. Sau 4 ngày đ?ều trị, cháu bé vẫn bị suy hô hấp, suy đa phủ tạng và tử vong.

    Theo T?n Mớ? / Nguo?duat?n.vn

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tre-2-tuoi-tu-vong-nghi-do-tiem-vac-xin-5-trong-1-a8626.html
    Nước mắm vì sức khoẻ dân...

    Nước mắm vì sức khoẻ dân... "khoẻ" được đến đâu?

    Nói diệt khuẩn song với những loại nước mắm nhạt diệt khuẩn ở đây thực chất là cho chất diệt khuẩn vào. Thành phần thì nào là mì chính, chất siêu ngọt (ngọt gấp 50 lần mì chính) để đánh lừa cảm giác và để giống màu nước mắm thì trộn bột màu vào. PGS.TS Phan Thị Sửu chia sẻ.

    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Nước mắm vì sức khoẻ dân...

    Nước mắm vì sức khoẻ dân... "khoẻ" được đến đâu?

    Nói diệt khuẩn song với những loại nước mắm nhạt diệt khuẩn ở đây thực chất là cho chất diệt khuẩn vào. Thành phần thì nào là mì chính, chất siêu ngọt (ngọt gấp 50 lần mì chính) để đánh lừa cảm giác và để giống màu nước mắm thì trộn bột màu vào. PGS.TS Phan Thị Sửu chia sẻ.

    Ăn rau chùm ngây tốt cho sức khỏe

    Ăn rau chùm ngây tốt cho sức khỏe

    (ĐSPL) - Theo các nghiên cứu khoa học cho biết, rau chùm ngây là loại rau rất tốt cho sức khỏe, không những cung cấp dinh dưỡng mà còn có thể giúp giảm mỡ máu, ổn định huyết áp và bảo vệ gan.