+Aa-
  Zalo

  Tình hình sức khỏe của MC Thảo Vân sau tai nạn giao thông

  (ĐS&PL) - MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông vào sáng 19/4. Rất may sức khỏe của nữ MC vẫn ổn định, chỉ có chiếc xe bị hư hỏng nặng.

  Báo VTC News đưa tin, MC Thảo Vân cho biết, cô vừa gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm vào sáng 19/4. Tình huống xảy ra khi một cậu bé chạy băng qua đường ở đoạn rào khiến các xe phải phanh gấp, trong đó có xe của Thảo Vân. Xe của nữ MC đâm vào một chiếc xe ở phía trước. Xe của cô cũng bị một chiếc khác tông vào. 

  MC Thảo Vân không giấu khỏi sự xót xa khi chứng kiến xế hộp bị móp phần đầu và phần đuôi trong lần đầu bản thân lái xe. Ảnh: FBNV

  MC Thảo Vân không giấu khỏi sự xót xa khi chứng kiến xế hộp bị móp phần đầu và phần đuôi trong lần đầu bản thân lái xe. Ảnh: FBNV 

  "Cám ơn chú bộ đội! Sáng nay đi làm, lần đầu tiên trong hơn 20 cầm lái đã đâm xe! Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe chú bộ đội phanh gấp, mình đâm vào xe chú, xe khác đâm vào xe mình. Xe đâm vào mình chạy luôn không dừng lại xem tình hình ra sao, mình và chú bộ đội thì đương nhiên phải đỗ lại rồi. Chú bộ đội kiểu rất tần ngần nhìn những chỗ xước hỏng, nhưng thấy mình bị nặng hơn nên chưa nói gì", tạp chí Sao Star dẫn thông tin từ Thảo Vân.

  Trước sự cố này, MC Thảo Vân có ý định trao đổi số điện thoại để đối phương đền bù lẫn nhau: "Mình đang định bảo cho số nhau rồi sẽ đền bù sau thì cửa xe chú bộ đội hạ xuống, ai đó ngó ra bảo thôi đi thôi đi thôi, thế là các chú cho xe chạy… Cám ơn các chú bộ đội nhiều! Mình còn không nhớ cả số xe của các chú! Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Haiz, thôi của đi thay người!".

  Sau vụ tai nạn, sức khỏe của nữ MC Thảo Vân vẫn ổn định, chỉ có chiếc xe bị hư hỏng nặng. "Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Thôi của đi thay người!", Thảo Vân viết. 

  Chia sẻ của Thảo Vân thu hút sự chú ý của công chúng. Dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp người hâm mộ gửi lời hỏi thăm đến Thảo Vân. Nữ MC cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. 

  MC Thảo Vân hiện tập trung cho công việc giảng dạy ở một trường Đại học và chăm sóc con trai Gia Bảo.

  MC Thảo Vân hiện tập trung cho công việc giảng dạy ở một trường Đại học và chăm sóc con trai Gia Bảo.

  MC Thảo Vân được nhiều người yêu mến với vai trò là MC kỳ cựu của loạt chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân... Mỗi lần xuất hiện, chị luôn để lại ấn tượng với giọng nói truyền cảm, lối dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng.

  Thảo Vân hiện đang công tác công đoàn tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện cô là Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, cô còn là thành viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tinh-hinh-suc-khoe-cua-mc-thao-van-sau-tai-nan-giao-thong-a415313.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan