+Aa-
    Zalo

    Thịt rang mãi cũng chán, tôi cho thứ này vào hấp đảm bảo ngon hết cỡ

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt mềm ngọt, kết hợp với mộc nhĩ giòn sần sật ngon miệng vô cùng, đặc biệt món ăn chế biến theo cách hấp nên giữ được trọn vẹn dinh dưỡng.

    Thịt mềm ngọt, kết hợp với mộc nhĩ giòn sần sật ngon miệng vô cùng, đặc biệt món ăn chế biến theo cách hấp nên giữ được trọn vẹn dinh dưỡng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 350g thịt lợn

    - 60g mộc nhĩ (nấm mèo)

    - 1 quả trứng

    - 1 mẩu gừng băm nhỏ

    - Gia vị: 15ml dầu hào, 2g muối, 1 thìa tinh bột, 3g đường.

    Cách làm thịt hấp nấm mềm ngọt

    - Bước 1: Thịt rửa sạch băm nhỏ, nấm rửa sạch ngâm mềm sau đó thái nhỏ.

    - Bước 2: Cho thịt vào bát, thêm gừng, dầu hào, muối, tinh bột, đường, mộc nhĩ và 45ml nước lọc vào trộn đều.

    - Bước 3: Cho thịt băm đã trộn ra đĩa sâu lòng, dàn đều. Tạo một lỗ nhỏ ở giữa đĩa rồi đập trứng vào.

    - Bước 4: Cho đĩa thịt vào nồi hấp, hấp khoảng 40 phút là thịt chín.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-rang-mai-cung-chan-toi-cho-thu-nay-vao-hap-dam-bao-ngon-het-co-a315198.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan