+Aa-
    Zalo

    Có món tép rang này tăng sức đề kháng cực hiện quả, lại hao cơm vô cùng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Tép chế biến theo cách này có vị giòn ngọt lại thơm mùi hẹ nên rất ngon miệng, đặc biệt giúp cơ thể phòng trừ cảm cúm hiệu quả.

    Tép chế biến theo cách này có vị giòn ngọt lại thơm mùi hẹ nên rất ngon miệng, đặc biệt giúp cơ thể phòng trừ cảm cúm hiệu quả.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g tép

    - 1 bó rau hẹ

    - 1 mẩu gừng thái nhỏ

    - Dầu ăn, muối

    Cách làm tép rang hẹ cực ngon

    - Bước 1: Tép rửa sạch, hẹ rửa sạch thái khúc.

    - Bước 2: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gừng thái nhỏ vào xào thơm.

    - Bước 3: Đổ tép vào rang cho tép hơi khô bề mặt.

    - Bước 4: Thêm hẹ vào đảo chung.

    - Bước 5: Cuối cùng nêm thêm chút muối cho vừa ăn là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-mon-tep-rang-nay-tang-suc-de-khang-cuc-hien-qua-lai-hao-com-vo-cung-a314988.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan