+Aa-
    Zalo

    Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nếu bạn chưa biết cách nấu thịt kho trứng cút sao cho ngon thì hãy tham khảo cách chế biến dưới đây.

    Nếu bạn chưa biết cách nấu thịt kho trứng cút sao cho ngon thì hãy tham khảo cách chế biến dưới đây.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g thịt ba chỉ

    - 14-20 quả trứng cút

    - Tỏi ớt băm

    - Hành lá

    - Đường thốt nốt.

    Cách làm thịt kho trứng cút cực ngon

    - Bước 1: Thịt rửa sạch thái lát, ướp vào 2 muỗng đường thốt nốt (nếu không có mình dùng đường cát vàng cũng được).

    - Bước 2: Trứng mình luộc chín rồi bóc bỏ vỏ.

    - Bước 3: Trứng sau khi bóc vỏ bạn dùng khăn thấm khô nước rồi đem chiên đến khi phồng vàng thì vớt ra.

    - Bước 4: Phi thơm tỏi ớt, cho thịt vào đảo đều đến khi thịt chuyển màu vàng đậm.

    - Bước 5: Tiếp đó nêm thêm nước mắm, hạt nêm cho vừa miệng. Cuối cùng cho trứng cút, thêm 1 muỗng tương ớt rồi tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ, tiêu lên mặt là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-kho-trung-cut-ai-cung-biet-nhung-nau-sao-cho-ngon-thi-can-co-bi-quyet-nay-a301779.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan