+Aa-
    Zalo

    Thịt hấp khoai môn bùi thơm cho bữa tối ngon cơm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nếu đã chán thịt kho, thịt rang nhiều dầu mỡ hằng ngày thì món thịt hấp khoai môn bùi bùi này sẽ là lựa chọn thích hợp cho bữa tối ngày mưa.

    Nếu đã chán thịt kho, thịt rang nhiều dầu mỡ hằng ngày thì món thịt hấp khoai môn bùi bùi này sẽ là lựa chọn thích hợp cho bữa tối ngày mưa.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 300g thịt ba chỉ

    - 250g khoai môn

    - 15ml xì dầu, 10ml dầu mè

    - 2 cánh hoa hồi, hành lá, gừng

    Cách làm món thịt hấp khoai môn

    - Bước 1: Gọt vỏ khoai môn rồi cắt thành miếng vừa ăn. Băm nhỏ hành lá và gừng.

    - Bước 2: Với thịt ba chỉ, bạn cắt thành miếng nhỏ.

    - Bước 3: Trộn đều hành, gừng với thịt.

    - Bước 4: Thêm khoai môn rồi trộn đều với tất cả các gia vị đã chuẩn bị. Ướp trong khoảng 30 phút cho thật ngấm.

    Nếu thích ăn cay, các bạn có thể dùng thêm sa tế.

    - Bước 5: Xếp thịt và khoai môn xen kẽ nhau vào đĩa. Hấp trong xửng ở lửa to trong khoảng 1 tiếng. Thịt hấp khoai môn khi chín sẽ có mùi rất thơm.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-hap-khoai-mon-bui-thom-cho-bua-toi-ngon-com-a276382.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan