+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Cá ba sa nấu theo cách này siêu ngon mà không lo bị ngấy

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thay vì rán hay nấu theo cách thông thường, hôm nay bạn thử vào bếp làm món cá ba sa theo cách của người Hoa vừa thơm ngon lại không bị ngấy.

    Thay vì rán hay nấu theo cách thông thường, hôm nay bạn thử vào bếp làm món cá ba sa theo kiểu của người Hoa vừa thơm ngon lại không bị ngấy.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Cá ba sa: 400g

    - Dầu hào, dầu ngô, rượu nấu ăn

    - Bột tiêu, muối, đường

    - Gừng, hành lá

    - Ớt chuông

    Cách nấu cá ba sa siêu ngon mà không lo bị ngấy

    - Bước 1: Cá ba sa mua về làm sạch rồi lọc lấy phần thịt cá. Dùng giấy chuyên dụng thấm miếng cá khô sau đó rắc một chút muối, rượu nấu ăn, hạt tiêu để khoảng 5 - 10 phút cho cá ngấm.

    - Bước 2: Gừng thái miếng vừa ăn. Hành lá chẻ nhỏ. Ớt chuông thái miếng nhỏ vừa ăn.

    - Bước 3: Cá sau khi ướp xong đem lấy ra đĩa. Thêm gừng, hành lá rồi đem hấp chín.

    - Bước 4: Lấy đĩa cá ra rồi thêm 1 thìa nước sốt, cho nốt phần gừng, hành lá và ớt chuông thái chỉ lên trên.

    - Bước 5: Bắc chảo lên bếp rồi thêm dầu vào đun sôi. Trút phần dầu nóng lên bề mặt cả cá để món ăn thêm hấp dẫn hơn.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-ca-ba-sa-nau-theo-cach-nay-sieu-ngon-ma-khong-lo-bi-ngay-a275174.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan