Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngon, thấm đều gia vị lại có màu sắc bắt mắt khiến ai cũng thích mê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 miếng thịt ức gà
- 5ml rượu nấu ăn
- 15ml dầu hào
- 5ml nước tương
- 1 thìa canh gia vị ướp thịt nướng
- Dầu ăn
Cách làm gà áp chảo thơm ngon
- Bước 1: Thịt gà rửa sạch, thấm khô sau đó cắt thành 3 lát to bản.
- Bước 2: Cho thịt gà vào bát, thêm bột gia vị ướp thịt nướng, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn vào trộn đều, ướp thịt khoảng 10 phút.
- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo. Cho thịt gà đã ướp vào chiên chín vàng một mặt.
- Bước 4: Lật mặt thịt gà, chiên chín mặt còn lại là xong. Thịt gà chín, lấy ra rồi cắt miếng vừa ăn là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)