+Aa-
    Zalo

    Vẫn là món thịt viên quen thuộc, nhưng cho thêm thứ này thơm ngon hơn hẳn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ cần một chút sáng tạo nhỏ là bạn đã có ngay một món thịt viên thơm ngon nức mũi.

    Chỉ cần một chút sáng tạo nhỏ là bạn đã có ngay một món thịt viên thơm ngon nức mũi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g thịt băm

    - 3 thìa canh yến mạch

    - 3 thìa canh bột thì là

    - 1 thìa canh vừng đen

    - 3 thìa cà phê ngũ vị hương, 30ml nước tương, 15g đường cát, 2g muối

    - Một ít dầu ăn

    Cách làm thịt viên cực ngon

    - Bước 1: Cho thịt băm vào bát, thêm yến mạch, đường, muối và nước tương vào trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 20 phút.

    - Bước 2: Viên thịt thành từng viên chả dẹt.

    - Bước 3: Cho bột thì là, bột ngũ vị hương, vừng đen vào đĩa rồi trộn đều.

    - Bước 4: Lăn từng viên thịt qua hỗn hợp bột vừa trộn sao cho bột phủ đều viên thịt.

    - Bước 5: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho thịt viên đã lăn bột vào chiên chín vàng đều hai mặt là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/van-la-mon-thit-vien-quen-thuoc-nhung-cho-them-thu-nay-thom-ngon-hon-han-a320783.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan