+Aa-
    Zalo

    Thêm một cách làm nem giòn tan, ngon lạ, bỏ qua "phí cả một đời"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Mặc dù nguyên liệu chính là rau củ nhưng món nem này lại có vị ngon đặc trưng khiến ai ăn cũng thích mê.

    Mặc dù nguyên liệu chính là rau củ nhưng món nem này lại có vị ngon đặc trưng khiến ai ăn cũng thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 20 chiếc bánh tráng

    - 1 củ cải trắng

    - 150g hẹ

    - Một ít tôm khô

    - 2 quả trứng

    - Bột nêm vị gà, muối, hạt tiêu, dầu ăn.

    Cách làm món nem củ cải cực ngon

    - Bước 1: Củ cải gọt vỏ rồi bào sợi nhỏ, cho củ cải vào thố rồi thêm chút muối trộn đều, ngâm khoảng 10 phút.

    - Bước 2: Hẹ rửa sạch thái nhỏ, trứng đập vào bát đánh tan. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho trứng vào chiên, đảo cho tơi sau đó đổ ra bát.

    - Bước 3: Đổ tôm khô vào chảo vừa chiên trứng, đảo đều, rang cho tôm chín rồi cho ra bát.

    - Bước 4: Đổ hẹ thái nhỏ vào thố củ cải, thêm trứng, tôm rang cùng với muối, hạt tiêu, hạt nêm vị gà vào trộn đều.

    - Bước 5: Trải bánh tráng ra thớt rồi thêm phần nhân củ cải vừa trộn vào và cuốn lại.

    - Bước 6: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho nem vào chiên ở lửa nhỏ cho đến khi chín vàng giòn là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-mot-cach-lam-nem-gion-tan-ngon-la-bo-qua-phi-ca-mot-doi-a304100.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan