Món ăn có cách chế biến rất dễ dàng, nguyên liệu lại đơn giản nhưng mùi vị vô cùng thơm ngon.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 quả mướp
- 8 quả vải
- 40g dầu ăn
- 2g muối
- 10g dầu hào
Cách làm canh mướp xào vải cực ngon
- Bước 1: Vải bóc bỏ vỏ, tách lấy phần cùi cho vào bát.
- Bước 2: Mướp gọt bỏ vỏ, thái vát.
- Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, thêm mướp vào xào chín mềm cùng với muối. Có thể thêm chút nước vào xào chung.
- Bước 4: Đổ cùi vải và dầu hào vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)