Thịt chưng trứng muối thơm ngon, mới lạ, cả nhà ăn xong đều "nghiện"
Các bà nội trợ có áp dụng cách làm thịt chưng trứng muối sau đây để bổ sung vào thực đơn bữa tối của mình món ăn mới lạ, hấp dẫn.
Các bà nội trợ có áp dụng cách làm thịt chưng trứng muối sau đây để bổ sung vào thực đơn bữa tối của mình món ăn mới lạ, hấp dẫn.
Nếu đã quá quen thuộc với cà pháo muối, bạn có thể thử chế biến gỏi thịt bò cà pháo lạ miệng, hấp dẫn cho cả nhà.
Món thịt bò hầm củ cải không quá cầu kì hay mới lạ, nhưng đây lại là một món ăn rất được yêu thích vào những ngày thời tiết se lạnh.
Gấc là loại quả tạo màu tự nhiên làm món ăn trở nên ngon mắt hơn. Gấc có chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho sức khỏe.
Món dưa giá được làm ra sẽ đủ các hương vị chua vừa, thơm cay. Đặc biệt là vị ngọt mát từ giá và có độ giòn từ cà rốt, thêm chút hành và hẹ để tăng hương vị và màu sắc.
Để nấu xôi ngon, hạt gạo chín dẻo, thơm ngọt, không bị "trên cứng, dưới nát" cũng cần có bí quyết.
Để bắp cải xào giòn và ngon, giữ được màu xanh, nên chần qua rau qua nước sôi khoảng 10 giây.
Củ cải nhồi thịt với vị ngọt của thịt và củ cải cùng nước sốt đậm đà sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
Nếu như bạn đã quá quen với món thịt lợn kho tàu thì thịt bò kho đem đến hương vị vô cùng lạ miệng và hấp dẫn.
Xôi gấc có sắc đỏ cầu chúc may mắn trong những dịp lễ Tết cổ truyền. Riêng xôi gấc hình cá chép là dành riêng cho mâm cỗ cúng ngày 23 tháng Chạp.
Gà cúng ông Công ông Táo luộc không cẩn thận một chút xíu thôi là thịt của cả con gà sẽ bị nát, bị nứt da hoặc màu không bắt mắt.
Bánh đồng xu hạt điều vô cùng thơm ngon và bùi ngậy. Món bánh dễ làm, các mẹ đảm có thể làm trước rồi bảo quản kín để làm món bánh đãi khách dịp Tết Tân Sửu này.
Khi ăn măng có độ mềm vừa tới, không dai. Móng giò mềm, béo ngậy thơm ngon rất đưa cơm.
Tai heo cuộn lưỡi là món ăn vô cùng lạ miệng, ngon cơm và dễ thực hiện cho bữa ăn gia đình.
Sườn và trứng cút đem nấu chung thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Trứng cút là "thuốc bổ não tự nhiên", có tác dụng bổ não, nâng cao trí tuệ.
Mít sấy giòn giòn, bùi bùi và ngọt ngào rất dễ gây nghiện. Trên nhóm Yêu bếp, bài viết chia sẻ cách làm mít sấy của chị Cao Kim Chi được rất nhiều chị em hưởng ứng.
Trứng hấp vân làm tuy hơi kỳ công nhưng mâm cơm nhà bạn sẽ đẹp hơn hẳn và người thưởng thức cũng thấy đã miệng, thích thú với món trứng kiểu này.
Canh tôm đậu phụ là món canh thơm ngon, đậm đà giúp bổ sung đầy đủ nước và dưỡng chất.
Ngay tại nhà bạn cũng có thể làm được món quẩy chiên giòn rụm, thơm phức mà không phải ra hàng.
Khoai tây bọc tôm chiên xù vàng ruộm, bùng vị thơm vị tôm, chấm kèm tương ớt hoặc tương cà ngon hết ý.
Trứng cuộn thanh cua không chỉ đẹp mắt mà còn rất ngon miệng. Món ăn này dùng nóng với cơm trắng là tuyệt.
Thịt heo giả bò khô là một món ăn ngon vào dịp Tết để nhâm nhi cùng rượu vang hoặc bia.
Trong những ngày không muốn vào bếp chế biến quá nhiều món ăn thì chỉ cần xào một đĩa mì kiểu Hàn là đủ ngon và đủ chất dinh dưỡng.
Vị sần sật của tai heo hòa quyện cùng vị thanh mát của cà rốt và ổi tạo nên hương vị khó quên.
Lớp sen giòn bùi, kết hợp với thịt băm đậm đà sẽ là món ăn tuyệt vời cho gia đình.
Hạt nêm từ ức gà có vị ngọt rất tự nhiên, hương thơm ngọt, dùng nêm món ăn rất ngon và đảm bảo sức khỏe.
Món thịt đông chân giò vô cùng nổi tiếng. Để làm được món thịt đông chân giò đậm đà chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.
Mẹ đảm hãy thử biến tấu món cánh gà kho ngô ngọt thơm ngon, bổ dưỡng dưới đây.
Canh tôm nấu củ cải có tác dụng dưỡng âm, giảm ho cảm. Nó cũng có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Món chân giò hầm lạc (đậu phộng) vô cùng thơm ngon, giàu dinh dưỡng khiến cả nhà ai cũng tấm tắc khen ngon.