(ĐS&PL) - Để có một nồi nước hầm xương thơm ngon, giàu dinh dưỡng và hấp dẫn, việc lựa chọn và sử dụng gia vị là yếu tố vô cùng quan trọng.
Dưới đây là một số loại gia vị nên cho vào khi hầm xương để đạt được hương vị tốt nhất.
Muối
Hành và tỏi
Gừng
Tiêu
Hạt nêm và nước mắm
Thảo mộc
Việc lựa chọn và sử dụng gia vị khi hầm xương là yếu tố quyết định đến hương vị cuối cùng của món ăn. Bằng cách kết hợp một cách hợp lý các loại gia vị như muối, hành, tỏi, gừng, tiêu, hạt nêm, nước mắm và thảo mộc, bạn sẽ có một nồi nước hầm xương thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn.