+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Nắng nóng 40 độ, tranh thủ làm thịt heo 1 nắng ngon cơm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt ba chỉ sau khi phơi nắng, đem chiên giòn có vị ngon hoàn hảo khiến cả nhà bạn thích mê.

    Thịt ba chỉ sau khi phơi nắng, đem chiên giòn có vị ngon hoàn hảo khiến cả nhà bạn thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Thịt ba rọi

    - Muối

    - Bột ngọt

    - Hạt tiêu

    - Ngũ vị hương

    - Hành tím, tỏi đập dập

    Cách làm thịt heo 1 nắng ngon cơm

    - Bước 1: Thịt ba rọi mua về đem rửa sạch rồi ướp cùng: 2 muỗng hành tím, tỏi đập dập; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1 muỗng ngũ vị hương; 1 chút bột ngọt; muối rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 đêm.

    - Bước 2: Sau khi ướp đủ thời gian, bạn đem phơi thịt ở chỗ cao, không bóng râm.

    - Bước 3: Phơi xong, bạn đem cất thịt vào túi zip, hút chân không và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

    Khi ăn, đem thịt ra sơ chế rồi có thể xào hay chiên, rán đều rất ngon. Thịt heo 1 nắng đậm đà ăn cùng cơm trắng hay dùng làm món nhậu cho ông xã nhâm nhi thì quả là số 1.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-nang-nong-40-do-tranh-thu-lam-thit-heo-1-nang-ngon-com-a272198.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan