+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Măng chua xào thịt lợn siêu ngon cho bữa tối

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Măng chua xào thịt lợn là món ăn đơn giản, giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có bữa cơm ngon miệng cho gia đình.

    Măng chua xào thịt lợn là món ăn đơn giản, giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có bữa cơm ngon miệng cho gia đình.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Thịt ba chỉ: 400g

    - Măng chua: 600g

    - Hành khô: 5 củ

    - Hành tươi, mùi tàu

    - Gia vị: nước mắm, bột canh, mì chính

    Cách làm măng chua xào thịt lợn

    - Bước 1: Thịt lợn mua về rửa thật sạch để ráo nước sau đó thái miếng vừa ăn.

    - Bước 2: Măng chua mua về rửa sạch rồi xé nhỏ, tiếp đó cho vào nồi luộc kỹ khi măng được thì đổ măng ra rổ để ráo nước.

    - Bước 3: Hành khô bóc vỏ rửa sạch, bằm nhuyễn. Hành tươi, rau mùi tàu nhặt sạch, rửa rồi thái khúc.

    - Bước 4: Tiếp đến bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi, phi thơm hành khô băm nhỏ rồi cho thịt ba chỉ vào xào cùng với một chút nước mắm cho tới khi thịt săn lại có màu vàng.

    - Bước 4: Sau đó bạn đổ măng vào xào cùng và nêm thêm gia vị bột canh, mì chính.

    - Bước 5: Cuối cùng cho hành tươi, mùi tàu vào cùng, đảo đều rồi tắt bếp.

    Chúc các bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-mang-chua-xao-thit-lon-sieu-ngon-cho-bua-toi-a246332.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Món ngon mỗi ngày: Tôm sốt me chua ngọt

    Món ngon mỗi ngày: Tôm sốt me chua ngọt

    Tôm sốt me là món ăn đưa cơm mà lại rất dễ làm. Vị ngọt tự nhiên của tôm hết hợp với vị chua ngọt của me, thêm chút mặn mặn của nước mắm tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn.