+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Gà viên hấp mềm thơm cho bữa tối

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Không giòn rụm như gà viên chiên thay vào đó món gà viên hấp lại đem đến cảm giác dai dai, ngon ngọt dậy mùi thơm của nấm.

    Không giòn rụm như gà viên chiên thay vào đó món gà viên hấp lại đem đến cảm giác dai dai, ngon ngọt dậy mùi thơm của nấm.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Thịt ức gà: 300 gram

    - Nấm hương khoảng 10-15 cái

    - Hành lá: vài cọng

    - Hạt nêm, hạt tiêu

    Cách làm gà viên hấp

    - Bước 1: Ức gà mua về rửa thật sạch rồi băm nhỏ hoặc cho vào máy xay xay nhuyễn. Trong quá trình băm bạn cho thêm chút hạt tiêu và hạt nêm để món gà viên thêm đậm đà.

    - Bước 2: Tiếp theo, nấm hương bạn ngâm nở. 1/2 bạn băm nhỏ, 1/2 còn lại bạn để nguyên. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    - Bước 3: Sau đó, bạn trộn gà xay, nấm hương và hành lá, nêm một chút hạt nêm.

    - Bước 4: Bạn viên gà xay thành từng viên tròn rồi đặt 1 cái nấm lên để làm mũ. Cuối cùng bạn đem gà viên nấm hấp trong khoảng 10-15 phút là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-ga-vien-hap-mem-thom-cho-bua-toi-a270483.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan