+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Cách làm món ca khô rim tỏi đơn giản cho ngày mưa lạnh

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món cá khô rim tỏi ăn ngon tuyệt hấp dẫn người ăn ngay từ miếng đầu tiên bởi hương thơm quyến rũ của tỏi, cay cay của ớt, vị dai dai và ngọt đậm của thịt cá khô.

    Món cá khô rim tỏi ăn ngon tuyệt hấp dẫn người ăn ngay từ miếng đầu tiên bởi hương thơm quyến rũ của tỏi, cay cay của ớt, vị dai dai và ngọt đậm của thịt cá khô. Món này ăn với cơm nóng kèm dưa leo và các loại rau thơm rất ngon và lạ miệng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Cá khô - 200g

    - Tỏi - 1 củ

    - Ớt - 1 quả

    - Đường - 1 thìa

    - Sa tế - 1 muỗng

    - Dầu ăn - vừa đủ

    Cách làm món cá khô rim tỏi

    - Bước 1: Cá rửa qua nước sôi cho mềm và bớt mặn, bỏ đầu, bóc vẩy, chặt miếng nhỏ vừa ăn (nếu cá nhỏ thì để nguyên).

    - Bước 2: Tỏi, ớt băm nhỏ trộn cùng sa tế và một ít nước

    - Bước 3: Đun dầu ăn nóng già, cho cá vào rán qua.

    - Bước 4: Lấy bớt dầu ra, đổ hỗn hợp đã chuẩn bị trên vào đun nhỏ lửa cho đến khi cạn nước thì tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-cach-lam-mon-ca-kho-rim-toi-don-gian-cho-ngay-mua-lanh-a242168.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan