+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Cách làm cánh gà nướng giòn tan, thơm ngào ngạt bằng lò vi sóng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nếu cánh gà chiên sẽ tạo cảm giác ngán ngấy và dễ tăng cân thì món gà nướng giòn bằng lò vi sóng giòn ngon lại không sử dụng chút dầu mỡ nào.

    Nếu cánh gà chiên sẽ tạo cảm giác ngán ngấy và dễ tăng cân thì món gà nướng giòn bằng lò vi sóng giòn ngon lại không sử dụng chút dầu mỡ nào.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 12 chiếc cánh gà

    - 30ml nước tương

    - 3 tép tỏi

    - 15ml dầu hào

    - 15ml mật ong

    - Một ít hạt tiêu đen

    - 2 lát gừng

    - 15ml rượu nấu ăn

    - Bột chiên xù

    Cách làm gà nướng giòn ngon bằng lò vi sóng

    - Bước 1: Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa 2 đường trên bề mặt cánh.

    - Bước 2: Cho cánh gà vào bát, thêm 15ml rượu nấu ăn, 2 lát gừng, 3 tép tỏi thái nhỏ, 30ml nước tương, 15ml mật ong, 15ml dầu hào cùng một ít hạt tiêu đen vào trộn đều. Ướp khoảng 15 phút. Gà sau khi ướp lấy ra lăn qua bột chiên xù.

    - Bước 3: Đặt 4-5 chiếc đũa dùng một lần lên khay nướng chịu nhiệt, xếp cánh gà đã tẩm bột chiên xù lên trên.

    - Bước 4: Cho cánh gà vào lò vi sóng và bật công suất cao trong khoảng 6 phút. Nếu lò không có chế độ công suất cao thì cứ 3 phút kiểm tra một lần cho đến khi cánh gà chín vàng giòn là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-cach-lam-canh-ga-nuong-gion-tan-thom-ngao-ngat-bang-lo-vi-song-a275054.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan