+Aa-
    Zalo

    Mẹo pha nước chấm chua ngọt tuyệt ngon, "cân" mọi món ăn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Tuyệt chiêu pha nước chấm chua ngọt "cân'' mọi món ngon như: Cơm tấm, gỏi cuốn, bánh cuốn, bún chả, phở cuốn, hành cuốn tôm thịt, chả ram tôm đất, nem rán, diếp cuốn...

    Tuyệt chiêu pha nước chấm chua ngọt "cân'' mọi món ngon như: Cơm tấm, gỏi cuốn, bánh cuốn, bún chả, phở cuốn, hành cuốn tôm thịt, chả ram tôm đất, nem rán, diếp cuốn, cá rán...

    Nguyên liệu:

    - Nước mắm: 100ml

    - Nước lọc: 100ml

    - Đường: 250gr

    - 1/4 quả dứa

    - 2 quả chanh

    - Tỏi, ớt

    Cách làm:

    - Đun sôi nước cùng với dứa khoảng 10 phút.

    - Cho đường vào hỗn hợp nước, khuấy đều rồi đun thêm 5 phút.

    - Giảm nhỏ lửa, tiếp tục cho nước mắm vào nồi, đun thêm cho nước mắm sôi 2 phút.

    - Trong lúc chờ nước mắm nguội, băm tỏi ớt thật nhỏ, vắt 2 quả chanh lấy nước cốt.

    - Lọc bỏ dứa ra khỏi nước mắm, sẽ được hỗn hợp nước mắm vàng sánh, thơm vị dứa. Cho nước cốt chanh vào nước mắm, khuấy đều rồi cho tỏi ớt vào.

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/meo-pha-nuoc-cham-chua-ngot-tuyet-ngon-can-moi-mon-an-a351342.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan